ทัวร์โรงงาน

Yongqing Tongcheng glass products Co., Ltd โรงงาน

ได้รับ ลูกปัดแก้วกลม & ลูกปัดแก้วขนาดเล็ก ตอนนี้!

คลิกที่นี่เพื่อขอใบเสนอราคา

China Hebei langfang tongcheng glass bead co., LTD.เป็นองค์กรขนาดใหญ่ที่ผลิตผลิตภัณฑ์แร่ทุกชนิดโดยมีอุปกรณ์การผลิตขนาดใหญ่ที่หลากหลายครอบคลุมพื้นที่ 50 ม.บริษัท ผลิตวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงที่หลากหลายให้กับวัตถุดิบโดยมีผู้ประกอบการรายใหญ่ในประเทศและต่างประเทศบางรายมีความสัมพันธ์ที่ดีวัตถุดิบคุณภาพสูงสำหรับการผลิตจำนวนมากที่มีคุณภาพสูงสำหรับลูกค้ารับประกันอย่างเต็มที่ ผลิตภัณฑ์ใหม่ของลูกค้าที่อัพเกรดตามความต้องการของวัตถุดิบคุณภาพสูงเราหวังว่าจะร่วมมือกับองค์กรขนาดใหญ่ในเชิงลึกเพื่อสร้างวัสดุที่มีคุณภาพดีและวัตถุดิบราคาต่ำต่อไปยินดีให้คำปรึกษาและซื้อตัวอย่างฟรีสำหรับลูกค้าและหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณ

Yongqing Tongcheng glass products Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

Yongqing Tongcheng glass products Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1

เราทุ่มเทในการจัดหาลูกปัดแก้วคุณภาพสูงสำหรับการทำเครื่องหมายถนนและอุตสาหกรรมเป็นหลักเม็ดแก้วขนาดเล็กมีบทบาทสำคัญมากในด้านความปลอดภัยทางถนนและอุตสาหกรรมด้วยประสบการณ์อันยาวนานและช่างเทคนิคที่ยอดเยี่ยมตงเฉิง มีและจะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

Yongqing Tongcheng glass products Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

Yongqing Tongcheng glass products Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 3

ไมโครสเฟียร์กระจกสีเป็นผลิตภัณฑ์วัตถุดิบอาวุโสที่ใช้แทนทรายสีซึ่งสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตเคลือบหลุมร่องฟันเคลือบหลุมร่องฟันพื้นอีพ็อกซี่สีทาผนังแล็กเกอร์ผนังภายนอกและสีแทนที่การเติมทรายสีในผลิตภัณฑ์ข้างต้นโดยสิ้นเชิงปรับปรุงประสิทธิภาพและประสิทธิผลของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นวัตถุดิบที่เหมาะสำหรับการอัพเกรดผลิตภัณฑ์เคลือบหลุมร่องฟันสีทาผนังสีหินภายนอกและพื้นอีพ็อกซี่ผู้ผลิตสามารถทดลองใช้ตัวอย่างได้แก้วไมโครสเฟียร์ประสบความสำเร็จในการใช้งานที่ดีในตลาด

Yongqing Tongcheng glass products Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 4

Yongqing Tongcheng glass products Co., Ltd สายการผลิตของโรงงาน 5

 

รายละเอียดการติดต่อ